Ý tưởng & hướng dẫn tuyệt vời DIY Fairy Garden

Bao giờ mơ ước có một khu vườn vi mô? Sau đó, khu vườn cổ tích sẽ là tuyệt vời cho bạn.

Khu vườn cổ tích có thể được lấy cảm hứng từ những sinh vật thần thoại, ma thuật và nhỏ bé, nhưng rõ ràng bạn không cần phải tin vào những câu chuyện cổ tích để xây dựng nó. Tất cả những gì bạn cần là trí tưởng tượng sáng tạo, những vật dụng nhỏ mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy trong nhà hoặc cửa hàng đồng đô la, sự kiên nhẫn và chú ý đến chi tiết.

Ý tưởng và hướng dẫn tuyệt vời DIY Fairy Garden.

Khu vườn cổ tích về cơ bản là những khu vườn siêu nhỏ, vì vậy bạn có thể dễ dàng tự xây dựng với không gian nhỏ và đầu óc sáng tạo. Kiểm tra những ý tưởng & hướng dẫn vườn cổ tích DIY tuyệt vời. Tạo một nơi hoàn hảo để mời những người bạn nhỏ của bạn đặt bụi ma thuật của họ hoặc chỉ cần thêm một liên lạc khác vào các dự án làm vườn của bạn ngay bây giờ!

Tìm hiểu thêm thiết kế ban công tại ban công Hà Nội.

Vườn cổ tích DIY Teacup

Vườn cổ tích DIY Teacup

Bạn có thể xây dựng một thế giới nhỏ bé trong một tách trà lớn hoặc trong trường hợp này là trồng một khu vườn thực sự nhỏ. Chiếc cốc Trung Quốc là một khung cảnh tuyệt vời với bức tranh màu nước và hình dạng độc đáo của nó, và chiếc ghế búp bê nhỏ trên đầu thêm cảm giác hay thay đổi cuối cùng.

Tìm hiểu thêm thi công ban công tại Ban công Hà Nội

Vườn cổ tích trong chậu

Vườn cổ tích trong chậu
 Khu vườn xếp chồng lên nhau này là một nghề tuyệt vời. Trên thực tế, khu vườn tháp thực sự trông giống như một thị trấn cổ tích với những túp lều nhỏ, những chiếc thang đi lên phía bên và thậm chí là một cái ao giả nhỏ ở tầng dưới.

Tự trồng nhà cổ tích

Tự trồng nhà cổ tích

Đây thực sự không phải là một khu vườn cổ tích, mà là một người trồng đất nung được trang trí bằng đá cuội và rơm để trông giống như cửa trước của một ngôi nhà nhỏ. Nó trông thực sự ngọt ngào và huyền diệu mặc dù. thông qua hàng tiêu dùng .

Xem thêm ban công Hà Nội.

Vườn cổ tích DIY

Vườn cổ tích DIY
 Khu vườn cổ tích DIY này không hoàn toàn thu nhỏ như một số người khác mà chúng tôi đã xem xét. Nó gần như có thể trông giống như một khu vườn đầy màu sắc nhưng thường xuyên. Khi bạn nhìn vào những chi tiết nhỏ như cái thang ở bên cạnh, phép màu thực sự xuất hiện ở đây. thông qua craftbyamanda .

DIY Fairy House sử dụng Pinecones

DIY Fairy House sử dụng Pinecones.

Ngôi nhà hình trái tim đầy màu sắc, hình mũi nhọn và cực kỳ chi tiết này gợi nhớ 100% các bộ phim cổ tích và gnome với mái nhà chi tiết, có kết cấu, cửa vòm hoa hồng được tô điểm và màu pastel. Nó là trung tâm hoàn hảo cho một khu vườn cổ tích. thông qua alittlefurinthepaint .

>>> Để tạo nên ban công nhà mình đẹp lộng lẫy thì hãy ghé ngay qua ban công Hà Nội

Thiết kế Ban công Hà Nội

” Địa chỉ : Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Hoặc: 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội”

Liên hệ qua số điện thoại : 0981 219 919

Loading Facebook Comments ...